DẤU HIỆU VÔ SINH HIẾM MUỘN VÀ CÁCH CHỮA HIẾM MUỘN HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN

blank

DẤU HIỆU VÔ SINH HIẾM MUỘN Ở NAM VÀ NỮ

Để nhận biết được vô sinh hiếm muộn ở nam và nữ có thể dựa vào một số dấu hiệu như:

  • Dấu hiệu vô sinh ở nam

Xuất tinh ra máu: Tinh dịch bình thường sẽ có màu trắng ngà nhưng khi xuất tinh có lẫn máu nam giới không nên chủ quan. Bởi đây là dấu hiệu cảnh báo khả năng bị viêm tuyến tiền liệt, viêm hay nhiễm khuẩn túi tinh.

Tinh trùng bất thường: Tinh trùng của nam giới quá loãng hoặc quá đặc cũng sẽ khiến cho quá trình xuất tinh gặp nhiều khó khăn, khả năng thụ thai thấp. Lượng tinh trùng quá ít, tinh trùng di động yếu, tinh trùng bị dị dạng cũng là nguyên nhân trực tiếp gây vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

Tinh hoàn bị viêm: tinh hoàn không đều, bên to bên nhỏ, sưng đau do viêm hay xoắn tinh hoàn cũng là dấu hiệu hiếm muộn ở nam.

Ngoài ra nam giới có các biểu hiện như rối loạn xuất tinh, viêm mào tinh hoàn, mắc các bệnh về gan, thận, bệnh xã hội,…cũng là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ vô sinh hiếm muộn rất cao.

  • Dấu hiệu vô sinh ở nữ :

 Phụ nữ từ 35 tuổi trở lên và đã cố gắng mang thai trong 6 tháng hoặc lâu hơn thời gian này.

 Phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều hoặc chu kỳ kéo dài trên 35 ngày hoặc không có kinh

 Phụ nữ chịu đau đớn trong một khoảng thời gian dài như đau lưng, đau vùng xương chậu và chuột rút.

 Phụ nữ có những vấn đề về sinh sản trong đó có các vấn đề về hormon như: lông mọc nhiều hơn bình thường, da nổi nhiều mụn trứng cá, tóc mỏng hơn, béo phì, ham muốn tình dục thay đổi.

 Phụ nữ đã được chẩn đoán mắc bệnh lạc nội mạc tử cung hoặc viêm vùng xương chậu.

 Phụ nữ đã có nhiều lần sảy thai.

 Phụ nữ viêm, tắc vòi ống dẫn trứng, buồng trứng đa nang.

blank

CÁCH CHỮA HIẾM MUỘN HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN

Theo y học cổ truyền cơ thể con người có âm và có dương, đặc biệt là thận, có thận âm và thận dương. Ở thận dương có mệnh môn hỏa là bổn mệnh của con người và việc sinh sản của con người chủ yếu do thận quyêt định. Vì vậy nếu mắc bệnh vô sinh thì việc điều trị ở đông y sẽ tập trung tác động vào khu vực thận kèm theo là bồi bổ khí huyết và các phủ tạng

blank

 Điều trị hiếm muộn,vô sinh ở nam giới

chủ yếu liên quan 4 tạng: tâm, can, ty, thận trong đó tạng thận là quan trọng nhất. Việc chữa trị  tập trung vào đại bổ khí huyết, bổ thận, tráng dương, tư ẩm dưỡng thận sinh tinh, cố tinh…để cải thiện chất lượng tinh dịch, tinh trùng, khắc phục tình trạng suy nhược sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương…

 Cao ban long điều trị bệnh hiếm muộn vô sinh ở nam giới như thế nào?

Cao ban long có tác dụng đại bổ khí huyết, dưỡng thận ích tinh nên giúp nâng cao chất lượng tinh trùng, tinh dịch đối với những người khó đậu thai do tinh loãng.

Bên cạnh đó, cao ban long giúp tăng cường chức năng sinh lý, hỗ trợ cải thiện chứng di tinh, mộng tinh, liệt dương, phát huy hiệu quả với trường hợp hiếm muộn con do tinh huyết khô kiệt, xuất tinh sớm.

Nhờ thành phần chứa nhiều chất dinh dưỡng bao gồm các Acid amin, Vitamin và khoáng chất, cao ban long giúp nam giới bồi bổ sinh lực, ích khí, tăng cường sức mạnh gân cốt đồng thời cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết để cơ thể khỏe mạnh. Khi cơ thể được hoàn thiện và khỏe mạnh thì khả năng thụ thai cũng được cải thiện theo.

 

Điều trị hiếm muộn,vô sinh ở nữ giới

Theo Đông Y, hiếm muộn vô sinh ở nữ giới có nguyên nhân chính do huyết bế, tử cung lạnh, chu kì kinh nguyệt không đều …việc chữa trị tập trung vào các phương thuốc bổ huyết, điều hòa khí huyết, thiết lập sự bình quân âm dương giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng, điều hòa kinh nguyệt, giúp trứng phát triển đầy đủ và rụng tốt.

Cao ban long điều trị bệnh hiếm muộn vô sinh ở nữ giới như thế nào?

Theo y học cổ truyền cao ban long có tác dụng sinh tủy, bồi bổ khí huyết, điều hòa âm dương…. Có tác động làm ổn định chu kì kinh nguyệt, giúp trứng phát triển đầy đủ và có chu kì rụng bình thường, tăng cường khả năng làm mẹ ở nữ giới.

Bên cạnh đó nữ giới dùng cao ban long giúp bổ máu, hoạt huyết, hỗ trợ điều trị huyết áp thấp, đặc biệt giữ cho tử cung ấm, hỗ trợ quá trình thụ thai dễ dàng hơn, hạn chế sẩy thai. Do có thành phần dưỡng chất phong phú, phụ nữ sử dụng cao ban long có sức khỏe tốt, tăng cường ham muốn, cải thiện cảm giác trong quá trình quan hệ, đây chính là yếu tố quan trọng giúp cho chất lượng và tỉ lệ thụ thai cao.

Như vậy, cao ban long có tác dụng điều trị vô sinh hiệu quả cho cả nam và nữ. Để đạt được hiệu quả tốt nhất và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, người dùng nên lựa chọn mua cao từ những địa chỉ cung cấp uy tín.

blank

Cao ban long Siberia- sản phẩm của Công  ty Eco Siberia Việt Nam, được sản xuất từ thành phần gạc của loài hươu Maral sống tại Siberia. Những cá thể hươu to lớn được sinh trưởng và phát triển trong điều kiện chăn thả tự nhiên trên những đồng cỏ rộng giáp với bìa rừng. Hàng ngày hươu Siberia tự do kiếm ăn, nguồn thực phẩm chủ yếu là cây cỏ thảo mộc, uống nước sông hồ. Nhờ điều kiện tự nhiên và chế độ chăn thả đặc biệt, hươu Siberia cho chất lượng gạc tốt nhất thế giới. Ngoài ra, cao ban long Siberia được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP của Công ty Cổ phần dược phẩm Trung Ương 3. Các yếu tố trên cho ra sản phẩm Cao ban long chất lượng cao, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trong quá trình điều trị hiếm muộn vô sinh.

Tags: , ,