Eco Siberia Việt Nam trao gửi 200 phần quà đến chiến sĩ bộ đội biên phòng, phòng chống Covid-19

Được xem như “lá chắn thép” – những chiến sĩ bộ đội biên phòng đang ngày đêm canh gác, trở thành hậu phương vững chắc và đóng góp một phần không nhỏ vào cuộc chiến chống lại Covid-19 của toàn dân Việt Nam.
Trong giai đoạn 1 chống dịch, Việt Nam đã đạt những kết quả tích cực được thế giới công nhận và đánh giá cao. Để có được thành công này, công lớn đầu tiên phải kể đến đấy chính là tinh thần làm việc không mệt mỏi của đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Bên cạnh đó, một lực lượng hậu phương vững chắc góp công sức không nhỏ vào chiến thắng chính là đội ngũ các chiến sĩ bộ đội biên phòng.

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực về sức khỏe cộng đồng, Công ty TNHH Eco Siberia Việt Nam luôn định hướng hoạt động kinh doanh phải đi kèm trách nhiệm xã hội. Trước tình hình cả nước cùng đoàn kết, quyết tâm phòng chống dịch, công ty đã ngay lập tức triển khai những hoạt động đầy ý nghĩa, thể hiện quyết tâm góp phần công sức nhỏ vào cuộc chiến chống dịch Covid-19 cùng toàn quân và toàn dân Việt Nam.

Cụ thể, ngày 14/8 vừa qua, tại Bộ tư lệnh Bộ Đội Biên Phòng – Địa chỉ: Số 4, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, công ty TNHH Eco Siberia Việt Nam đã triển khai dành tặng 200 phần quà Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên Lộc Nhung Siberia – Velvet Antler Siberia cùng 10 triệu đồng tiền mặt tới lực lượng các cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng.

 

blank

Đại diện công ty Eco Siberia Việt Nam trao gửi những phần quà đầy ý nghĩa tại Bộ tư lệnh Bộ Đội Biên Phòng

Trước đó, trong giai đoạn 1 chống dịch, công ty cũng đã thực hiện trao tặng hơn 20 triệu đồng tiền mặt cùng 100 phần quà Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên Bổ Huyết Siberia – Blood Tonic Siberia tới đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương.
Là sản phẩm được bào chế 100% từ Nhung Hươu Siberia – Loài hươu nổi tiếng thế giới về giá trị y học. Chắc chắn, những phần quà của Công ty Eco Siberia Việt Nam trao tặng sẽ có tác dụng tiếp thêm sức mạnh – dù rất nhỏ, giúp cổ vũ tinh thần tới đội ngũ cán bộ chiến sĩ bộ đội biên phòng – những anh hùng thầm lặng ở tuyến đầu chống dịch.

Chia sẻ về sự đóng góp này, đại diện công ty cho biết: “Eco Siberia Việt Nam luôn coi trách nhiệm với cộng đồng là nghĩa vụ của chúng tôi. Đặc biệt, những chiến sĩ, bác sĩ đang ở lực lượng tuyến đầu chống dịch chắc chắn đang phải chịu áp lực rất lớn trong suốt thời gian qua. Là một công dân Việt Nam, tôi cảm thấy sứ mệnh và trách nhiệm của mình là phải cùng đồng hành, đóng góp một phần nhỏ công sức, giúp cổ vũ tinh thần những người anh hùng đó.”

 

blank

Đàn hươu hàng nghìn con tại trang trại vùng Siberia của Công ty Eco Siberia

 

Công ty TNHH Eco Siberia Việt Nam – một công ty đi đầu trong việc nghiên cứu và bào chế các sản phẩm từ Nhung hươu – Gạc hươu nhập khẩu từ Siberia – Liên Bang Nga, đã dày công nghiên cứu và bào chế thành công sản phẩm Viên Lộc Nhung Siberia từ 100% nhung hươu Siberia – một sản phẩm hoàn toàn hoàn toàn từ thiên nhiên, với công dụng vượt trội giúp bổ huyết, bổ thận, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, chống mệt mỏi, hồi phục thể lực. Dành cho những người: thiếu máu sau phẫu thuật, sau tai nạn, mới ốm dậy; mắc bệnh truyền nhiễm nguy hiểm; làm việc trong môi trường áp lực căng thẳng, mệt mỏi; chán ăn, gầy yếu, sức đề kháng kém…

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin doanh nghiệp:

CÔNG TY TNHH ECO SIBERIA VIỆT NAM

Trụ sở: Số 04/152 Hào Nam,Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

VPGD: Lô TT 6.2B-05 KĐT Mới Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel/Fax: 02462 59 22 25

Hotline: 096 98 96 777

E-mail: info@ecosiberia.com.vn

Website: https://ecosiberia.com.vn/

Tags: , ,