Thành phần dưỡng chất dồi dào trong CAO BAN LONG SIBERIA – TW3

Từ lâu CAO BAN LONG SIBERIA – TW3 được biết đến là vị thuốc hàng đầu giúp bồi bổ toàn thân, tăng sức đề kháng, trị suy nhược cơ thể, bổ thần kinh. Đặc biệt có tác dụng kích thích tạo máu trong bệnh thiếu máu, cải thiện lưu thông máu, cải thiện sự trao đổi chất, tăng tốc độ phục hồi sau khi phẫu thuật và quá trình chữa lành vết thương.

Hãy nhìn vào thành phần dưỡng chất của CAO BAN LONG SIBERIA – TW3, bạn sẽ hiểu được tại sao CAO BAN LONG SIBERIA – TW3 lại có được những tác dụng kì diệu như vậy.

 

Trong CAO BAN LONG SIBERIA – TW3 có chứa nhiều dưỡng chất bao gồm các khoáng chất, keratin, vitamin, các acid amin như cytein, lencin, tyrosin, acid glutamic, arginin, alanin, lysin… rất cần thiết mà cơ thể con người đến một giai đoạn nào đó không tự tổng hợp được

 

Hàm lượng các khoáng chất có trong CAO BAN LONG SIBERIA – TW3 (mg/g)

Khoáng chất 

Đồng

Kẽm

Niken

Magie

Kali

Canxi

Nhôm

Sắt

Mangan

Bari

Hàm lượng

11

9

3

130

511

130

78.9

20.7

1.8

0.8

 

Đặc biệt trong đó có Kẽm hỗ trợ cơ thể tạo ra bạch cầu giúp cho hệ thống miễn dịch cơ thể hoạt động tốt hơn, chống nhiễm trùng và tăng sức đề kháng, đặc biệt có lợi trong phòng chống bệnh cúm cũng như các virut lạ xâm nhập vào cơ thể.

 

Phân tích hàm lượng Axit amin có trong CAO BAN LONG SIBERIA – TW3 là 35.14%  , đây là những chất đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và phát triển cơ thể.

Thành phần acid amin có trong CAO BAN LONG SIBERIA – TW3

Acid amin

Hàm lượng

Acid amin

Hàm lượng

Acid amin

Hàm lượng

Aspartate

5,325

Glycine

7,967

Tyrosine

0,738

Threonine

1,969

Cysteine

0,368

Phenylalanin

2,246

Serine

2,586

Valin

2,462

Lysine

3,355

Glutamate

9,606

Methionin

0,170

Arginine

0,705

Proline

11,548

Leucin

2,932

Histidine

6,903

Alanine

19,182

Isoleucin

1,247

 

 

 

Ngoài ra thành phần tế bào gốc trong CAO BAN LONG SIBERIA – TW3 giúp kích thích sinh tủy xương để sản xuất ra máu nhiều hơn, cải thiện quá trình vận chuyển oxy của máu và tăng cường khả năng hấp thu sắt tới các tế bào máu đỏ, hỗ trợ cơ thể tạo ra bạch cầu giúp cho hệ thống miễn dịch cơ thể hoạt động tốt hơn, chống nhiễm trùng và tăng sức đề kháng.

blank

CAO BAN LONG SIBERIA – TW3 là vị thuốc hàng đầu giúp bồi bổ toàn thân

 

CAO BAN LONG SIBERIA – TW3 có nguyên liệu được Công ty Eco Siberia Việt Nam tuyển chọn kĩ càng, sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Công ty Cp Dược phẩm Trung Ương 3 (TW3), do đó khắc phục được hầu hết các khuyết điểm mà Cao nấu thủ công hoặc Cao sản xuất trên dây chuyền không đảm bảo hay gặp phải:

  • Cao được nấu 100% từ sừng hươu loại tốt nhất loại A, B, không pha trộn bất cứ thành phần sừng khác (tuần lộc, nai sừng tấm, hoẵng, nai nhật) nên đảm bảo giá trị dinh dưỡng cũng như dược tính của sản phẩm.
  • Nhiệt độ và áp suất được kiểm soát, giúp bảo toàn tối đa hàm lượng axit amin, khoáng chất trong cao.
  • Dây chuyền sản xuất khép kín hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn, do đó sản phẩm CAO BAN LONG SIBERIA – TW3 hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
  • Các sản phẩm được các chuyên gia Nga đánh gia chất lượng và tính an toàn trước khi đến tay người tiêu dùng.

 

Tags: , , , , , ,