VỀ CAO BAN LONG SIBERIA TW3

CAO BAN LONG SIBERIA – TW3

CAO BAN LONG SIBERIA – TW3 là sản phẩm cao cấp của Công ty TNHH Eco Siberia Việt nam do Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương 3  (TW3) sản xuất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TRUNG ƯƠNG 3

Tiền thân là Xí nghiệp Dược phẩm TW3 trực thuộc Bộ y tế Thành lập năm 1962, là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đươc Bộ y tế cấp phép cho sản xuất các loại Thuốc Đông Dược phục vụ Bộ chính trị, phân phối cho các Bộ, ngành, chức năng.

KINH NGHIỆM

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương 3 đã và đang sản xuất hơn 100 loại thuốc đáp ứng yêu cầu trong nước và xuất khẩu: Sản xuất gia công các loại thuốc tân dược dạng viên nén, viên nang, kháng sinh nhóm không Betalactam…và các sản phẩm cao cấp chất lượng từ Nhung Hươu Siberia. Ngoài ra, còn xuất khẩu Cao sao vàng và một số thuốc Đông Y sang thị trường Nga, Kazastan, Ukraina…

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

Để sản phẩm ngày càng phục vụ tốt hơn cho sức khỏe người dân và có sức cạnh tranh cao tiến tới hội nhập khu vực và quốc tế, Công ty cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3 đã đầu tư xây dựng 2 dây truyền sản xuất thuốc viên, thuốc nước, cao đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, phòng kiểm tra chất lượng đạt chuẩn GLP, kho bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP cùng cảnh quan, môi trường toàn bộ khu vực sản xuất tại xã Nam Sơn, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

Với truyền thống gần 60 năm kinh nghiệm sản xuất Dược phẩm, đặc biệt là thuốc y học cổ truyền, công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3 là một trong những đơn vị đầu ngành trong cả nước với những sản phẩm thuốc được bào chế từ các nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, là sự kết hợp giữa nền y học cổ truyền dân tộc với công nghệ khoa học hiện đại. Cùng với đội ngũ cán bộ dày dạn kinh nghiệm, lực lượng công nhân dược lành nghề được đào tạo bài bản chuyên nghiệp chúng tôi cam kết chất lượng cao nhất với từng sản phẩm.

Vì vậy, trong những năm qua, nhiều sản phẩm của Công ty đã được tặng huy chương Vàng, Bạc tại nhiều hội chợ trong nước và Quốc tế. Nhiều năm được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức. Với những thành tích đạt được, Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3 đã được nhận Bằng khen Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng: Huân chương lao động hạng ba  năm 1992, Huân chương lao động hạng hai năm 2002, Huân chương lao động hạng nhì, Top 20 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2016 và nhiều danh hiệu cao quý khác. Công ty Cổ phần dược phẩm Trung Ương 3 luôn nỗ lực phấn đấu đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất để xứng đáng sự tin cậy của người sử dụng.

CÔNG TY TNHH ECO SIBERIA VIỆT NAM

Công ty TNHH ECO SIBERIA (ООО “ЭКО СИБИРЬ”) được thành lập tại thành phố Novosibirsk – Liên Bang Nga từ năm 2006. Là đơn vị chuyên lập dự án / quản lý các trang trại lớn ở Siberia để nuôi hươu theo phương thức nuôi bán hoang dã nhằm khai thác và cung cấp số lượng lớn nguyên liệu nhung hươu, huyết hươu, gạc hươu, cao ban long (collagen) cho các đơn vị sản xuất đông dược, thực phẩm, thực phẩm chức năng tại Nga. Với lợi thế về nguồn nguyên liệu chất lượng cao, số lượng lớn và tính ổn định trong các khâu khai thác / sơ chế nên Công ty đã không quá khó khăn để chinh phục được các đối tác Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan và Hàn Quốc.

Hiểu được giá trị của nguồn nguyên liệu sạch, chất lượng và được chăn nuôi theo tiêu chuẩn GACP, Eco Siberia là đơn vị đầu tiên đưa số lượng lớn, chính ngạch các nguyên liệu / sản phẩm có giá trị cao này về Việt Nam từ năm 2009 với mong muốn cung cấp cho thị trường nước nhà những nguyên liệu quý để sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất để phục vụ sức khỏe cộng đồng.

CÁC THẾ MẠNH NỔI BẬT

Công ty Eco Siberia sở hữu hai trang trại nuôi hươu theo phương thức bán hoang dã có diện tích lớn nhất Liên Bang Nga. Trang trại nằm ở phía nam vùng Siberia với đàn hươu lên tới gần 5600 con, mỗi năm khai thác khoảng 50 tấn Nhung hươu Siberia và khoảng 100 tấn gạc hươu Siberia cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước. Giống hươu được chăn thả tại đây là Hươu Siberia (Tên khoa học là Cervus Elephus Maral) nổi tiếng thế giới về giá trị Y học. Các cá thể hươu to lớn nặng từ 200-300 kg/ 1 con. Đàn hươu của Eco Siberia được chăn thả trong các trang trại rộng lớn giáp bìa rừng, có hàng rào dây thép gai bao quanh, chúng tôi tận dụng xây dựng các trang trại nơi có các con suối bên cạnh để cung cấp nguồn nước uống tự nhiên cho chúng. Thức ăn chủ yếu của hươu vào mùa đông là cỏ khô, cây lúa mỳ, mạch được khai thác phơi khô từ mùa hạ. Vào mùa xuân thời tiết ấm dần lên cũng là lúc tuyết bắt đầu tan, trong tuyết chứa nhiều năng lượng, chúng được thẩm thấu vào lớp đất màu mỡ. Lúc này cỏ cây hoa lá, thảo dược, nấm phát triển rất nhanh do hấp thụ được các dưỡng chất từ đất. Chất lượng thức ăn giai đoạn này vì thế có giá trị dinh dưỡng vô cùng cao. Điều kiện sống của hươu gần như hoang dã nên chất lượng nhung hươu, gạc hươu có chất lượng tốt hơn nhiều nhung và gạc của các loài hươu thông thường.

CÔNG TY ECO SIBERIA NHẬN ĐƯỢC NHIỀU THÀNH TÍCH VÀ ĐƯỢC CÁC TỔ CHỨC UY TÍN TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC CHỨNG NHẬN VÀ HỢP TÁC.

Trải qua chặng đường dài cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp trên thị trường, cùng với sự phát triển và nỗ lực không ngừng, thương hiệu Eco Siberia không chỉ chinh phục sự tin yêu của khách hàng mà còn được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước công nhận, cũng như mong muốn hợp tác:

  • Nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen có giá trị:

+ Top 10 thương hiệu tin cậy – sản phẩm chất lượng – dịch vụ tận tâm

+ Huy chương vàng vì sức khỏe cộng động của Hiệp hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam

  • Được mời tham gia các sự kiện lớn và uy ín như:

+ Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam – VIETNAMEXPO

+ Triển lãm Thực phẩm – Thực phẩm chức năng Quốc tế Seoul Food do Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) chủ trì

+ Là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Festival nông nghiệp tại Siberia–LB Nga 2017

  • Được Bộ Y Tế chứng nhận đã tích cực tham gia và đóng góp vào thành công của các Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược tổ chức hàng năm.
  • Công ty Eco Siberia Việt Nam vinh hạnh được các cơ quan truyền thanh, truyền hình mời tham gia và chia sẻ kinh nghiệm trong việc quy hoạch, khai thác, sơ chế, sản xuất các sản phẩm cao cấp chất lượng từ Nhung Hươu Siberia, Gạc Hươu Siberia như VTV2, VTV3, VTV4, HTV, VOV1… cũng như đăng trên các báo Sức khỏe đời sống, Dân trí, Vnexpress, Báo mới, Quốc phòng, Nhân dân…

Sản phẩm CAO BAN LONG SIBERIA TW3 là sự giao thoa, kết tinh hoàn hảo giữu Y học cổ truyền và Y học hiện đại.

Công ty Eco Siberia Việt Nam và Công ty CP Dược Phẩm Trung Ương 3 đã có nhiều năm hợp tác để cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao, được người dùng yêu mến, trong đó phải kể đến sản phẩm Sâm Nhung Bổ Thận Trung Ương 3, Viên Nhung Hươu TW3, Viên CigaPantocrin, CAO BAN LONG SIBERIA – TW3… Do đó chúng tôi đã có được sự thấu hiểu, kết hợp ăn ý và tin tưởng lẫn nhau để cho ra đời ngày càng nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Theo các tài liệu chuyên khoa Cao ban long là một vị thuốc quý, từ ngàn xưa đã được các vị danh y sử dụng để chữa bệnh, tác dụng của Cao ban long được ghi chép lại trong rất nhiều tài liệu y dược nổi tiếng như Thần Nông Bản Thảo Kinh, Hải Thượng Lãn Ông Y Tông Tâm Lĩnh, Những Cây Thuốc Và Vị Thuốc Việt Nam…

Sớm ý thức được giá trị to lớn mà Cao ban long mang lại, tuy nhiên nhận thấy hầu hết các loại cao trên thị trường hiện nay được sản xuất thủ công hoặc trên dây chuyền chưa đảm bảo chất lượng, làm giảm giá trị của Cao ban long, thậm chí ảnh hưởng sức khỏe người dùng, chúng tôi đã quyết định hợp tác Công ty Cp Dược phẩm Trung Ương 3 (TW3) để cho ra đời sản phẩm cao cấp CAO BAN LONG SIBERIA – TW3.

CAO BAN LONG SIBERIA – TW3 có nguyên liệu được Công ty Eco Siberia Việt Nam tuyển chọn kĩ càng, sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Công ty Cp Dược phẩm Trung Ương 3 (TW3), do đó khắc phục được hầu hết các khuyết điểm mà Cao nấu thủ công hoặc Cao sản xuất trên dây chuyền không đảm bảo hay gặp phải:

  • Cao được nấu 100% từ sừng hươu loại tốt nhất loại A, B, không pha trộn bất cứ thành phần sừng khác (tuần lộc, nai sừng tấm, hoẵng, nai nhật) nên đảm bảo giá trị dinh dưỡng cũng như dược tính của sản phẩm.
  • Nhiệt độ và áp suất được kiểm soát, giúp bảo toàn tối đa hàm lượng axit amin, khoáng chất trong cao.
  • Dây chuyền sản xuất khép kín hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn, do đó sản phẩm CAO BAN LONG SIBERIA – TW3 hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
  • Các sản phẩm được các chuyên gia Nga đánh gia chất lượng và tính an toàn trước khi đến tay người tiêu dùng.

Như vậy có thể nói, CAO BAN LONG SIBERIA – TW3 là sự kết hợp hoàn hảo giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại, phát huy được hết công dụng tuyệt vời của Cao ban long, giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn tin cậy cho sức khỏe bản thân, gia đình, đối tác.

 

 

Nguồn: caobanlong.net.vn