Eco Siberia Việt Nam ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 để mua vaccine cho người dân Thủ đô.

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid 19, Công ty TNHH Eco Siberia Việt Nam đã trao số tiền ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, góp phần  mua vaccine cho người dân thành phố Hà Nội.

 

 

Hiện nay tình hình dịch bệnh trên địa bàn thủ đô đang tiếp tục diễn biến rất phức tạp, khó lường, với tốc độ lây nhiễm cao hơn trước và đa ổ dịch. Có đủ nguồn vaccine tiêm chủng cho người dân là điều vô cùng quan trọng và cấp bách để chuyển từ phòng ngự sang chủ động tấn công dịch bệnh, sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường và phát triển kinh tế của đất nước.

Theo Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long: “Để đảm bảo 150 triệu liều vaccine phòng COVID-19 để tiêm chủng cho 75% dân số Việt Nam theo chỉ đạo của Bộ Chính trị, của Chính phủ, Bộ Y tế vẫn đang tiếp tục nỗ lực tối đa tìm kiếm, tiếp cận để có đủ vaccine phục vụ nhu cầu tiêm chủng của người dân”.

Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé nhưng thiết thực trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh của toàn dân, sáng ngày 27/05/2021 tại Văn phòng của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, đại diện Công ty TNHH Eco Siberia Việt Nam đã trao số tiền 50 triệu đồng để ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19. Số tiền mặt thu được trong buổi tiếp nhận sẽ được huy động cùng với ngân sách thành phố mua vaccine tiêm cho người dân thành phố Hà Nội.

blank

Eco Siberia cùng nhiều nhà hảo tâm gửi phần ủng hộ tới quỹ phòng chống Covid-19 của Ủy ban MTTQ TP Hà Nội

 

Trước đó, trong những giai đoạn đầu chống dịch Covid-19, Eco Siberia Việt Nam cũng đã gửi tặng 100 phần quà gồm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên Bổ Huyết Siberia và 20 triệu đồng tiền mặt cho đội ngũ y tế bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương nhằm tiếp sức cho các “chiến sĩ áo trắng” trên tuyến đầu chống dịch.

blank

Tấm lòng của Eco Siberia gửi tới các “chiến sĩ áo trắng” nơi tuyến đầu chống dịch

 

Ngày 14/8/2020 ,tại Bộ tư lệnh Bộ Đội Biên Phòng , công ty TNHH Eco Siberia Việt Nam tiếp tục dành tặng 200 phần quà Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên Lộc Nhung Siberia cùng 10 triệu đồng tiền mặt tới lực lượng các cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng, một trong những lực lượng quan trọng, góp phần ngăn chặn tình trạng lây lan dịch bệnh do nhập cảnh trái phép qua biên giới.

blank

Đại diện công ty Eco Siberia Việt Nam trao gửi những phần quà đầy ý nghĩa tại Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng

 

Eco Siberia là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Lộc Nhung Hươu tại Việt Nam. Công ty sở hữu hai trang trại nuôi hươu theo phương thức bán hoang dã lớn nhất tại Siberia – Liên Bang Nga, với số lượng đàn hươu lên đến gần 6000 con.

Đặc biệt, Eco Siberia đã cùng với các chuyên gia Nga hợp tác với các công ty Dược lớn của Việt Nam là Công ty CP Dược phẩm Trung ương 3, Công ty CP Dược Trung Ương Mediplantex, Công ty CP Hóa Dược Việt Nam để nghiên cứu sản xuất ra nhiều sản phẩm nổi tiếng chất lượng từ nhung hươu, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Với phương châm kinh doanh luôn đi kèm trách nhiệm xã hội, kể từ khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát đến nay, Công ty đã có nhiều hoạt động ý nghĩa thể hiện quyết tâm đồng hành cùng người dân cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

blank

Eco Siberia Việt Nam phát khẩu trang miễn phí cho người dân trong những ngày đầu bùng phát dịch

 

 

Thông tin doanh nghiệp:

CÔNG TY TNHH ECO SIBERIA VIỆT NAM

Trụ sở: Số 04/152 Hào Nam,Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Tel/Fax: 02462 59 22 25

Hotline: 096 98 96 777

E-mail: info@ecosiberia.com.vn

Website: https://ecosiberia.com.vn/

 

(Nguồn: Dantri.com.vn)